Chiến lược kinh doanh

Chi tiết

Chiến lược kinh doanh

18/07/2011 10:05

Toàn thể đội ngũ Tiến Thành nỗ lực phấn đấu để  "Tiến Thành Label" trở thành một thương hiệu toàn cầu bằng cách cung cấp cho thương nhân và doanh nghiệp những sản phẩm đạt yêu cầu xuất khẩu

 
 
 

Tiến Thành Label  mang 3 sứ mệnh riêng biệt nhưng đồng nhất:

sumenh3

 

sumenh1

Hiểu Nhu Cầu: Đội ngũ  Tiến Thành Label luôn phát triển và duy trì cho mình năng lực nhạy cảm cao để có thể đón đầu xu thế về những biến đổi trong cách sống và làm việc của doanh nghiệp.

Sáng Tạo: Đội ngũ  Tiến Thành Label luôn nghiên cứu tìm tòi để có được những giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác doanh nghiệp

Cạnh Tranh: Đội ngũ Tiến Thành Label luôn không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất để có thể mang lại sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

Kịp Thời: Đội ngũ  Tiến Thành Label luôn mang trong mình một sứ mệnh "Đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng"

Phát Triển: Đội ngũ Tiến Thành Label luôn luôn tự đánh giá, tự hoàn thiện và tự đổi mới để doanh nghiệp Tiến Thành Label luôn giữ được vị thế cạnh tranh trong thị trường

 

 

Từng cá nhân và đội nhóm ở Tiến Thành Label luôn duy trì và phấn đấu để tự nâng cao tư cách và thái độ của bản thân; hướng đến đỉnh cao của "Label"

sumenh2

TÍN: Uy tín là tâm điểm của sự trường tồn của doanh nghiệp. Do đó, mỗi thành viên trong Tiến Thành Label luôn phải nâng cao trách nhiệm bản thân, tuân thủ các cam kết, lời hứa đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, đội nhóm và kể cả đối với bản thân trong công việc và các quan hệ xã hội.

CHUẨN: Tiến Thành Label là một công ty có tính công nghiệp hóa cao, do đó, đội ngũ Tiến Thành Label cần phải có tác phong công nghiệp & cách làm việc như một chuyên gia.

THỰC: Mọi hoạt động trong Tiến Thành Label phải dựa vào số liệu thực, chính sách thực, quyết định thực, hành động thực; không chủ quan duy ý chí và cảm tính trong hành xử và làm việc.

NGHI: Luôn đặt ra câu hỏi tích cực, chủ động tìm tòi để giải quyết vấn đề và phát triển nghề nghiệp cá nhân, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể và của toàn doanh nghiệp.

THÔNG: Không ai có thể tự mình thành công trong sự nghiệp mà không có sự hỗ trợ giúp đỡ của những người xung quanh. Vì vậy, trong công việc cũng như trong hành xử, mọi người cần phải thông hiểu, chia sẻ thông tin, kiến thức một cách công khai để có thể giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

sumenh6

Bài viết khác

Sản phẩm

Khách hàng

Online

Online Lượt truy cập

Dịch vụ